Friday, September 9, 2016

5 YẾU TỐ CƠ BẢN CẦN THIẾT CHO QUÁ TRÌNH GIẢM CÂN CỦA BẠN.


Bạn có biết quá trình đốt mỡ thừa và giảm cân cũng diễn ra ngay cả khi chúng ta đang say giấc không?
Ăn bữa tối trước 3-4 tiếng.
  •      Bạn nên dùng bữa tối ít nhất trước đó từ 3-4h đơn giản bởi vì  cơ thể của bạn cần có thời gian để chuyển hóa và tiêu hao nguồn năng lượng được nạp vào cơ thể, hạn chế việc tích mỡ ở phần bụng.


Tập thể dục nhẹ.
  •     Trước khi đi ngủ khoảng 30 phút đến 1 tiếng bạn nên cung cấp cho cơ thể nhiều nước. nước sẽ giúp cho lượng muối trong cơ thể được trung hòa, giảm sự tích nước trong cơ thể làm bụng to ra. Nó còn góp phần giúp đốt mỡ thừa tốt hơn và thải độc cho cơ thể.


Đốt tinh dầu khi ngủ.
  •     Đặc biệt, trong phòng ngủ bạn nên đốt một chút tinh dầu bạc hà giúp đầu óc được thư giản, tiến trình trao đổi chất tốt hơn và giảm cơn thèm ăn.


Tập thể dục.
  •     Vận động nhẹ trước khi đi ngủ như yoga, bài tập thở bằng bụng không những giúp bạn được ngon giấc mà còn kích thích các cơ quan đốt cháy năng lượng dư thừa trong cơ thể, từ đó giúp giảm cân hiệu quả hơn.


Tắt tất cả các thiết bị phát sáng.
  •      Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng việc bạn không dùng đèn ngủ giúp giảm nguy cơ béo phì  tới 21%. Các bạn sử dụng đèn khi ngủ thì nên xem lại nhé.


Những điều nên tránh:
-                     Tuyệt đối không ăn khuya, ăn vặt.
-                     Không nên ăn thực phẩm chứa nhiều tinh bột và muối.
-                      Giảm thiểu việc sử dụng các thiết bị điện tử như laptop, ipad, điện thoại,... điều gây ảnh hưởng xấu đến giấc ngủ và cơ chế trao đổi chất của cơ thể.
Xem thêm:


-          

No comments:

Post a Comment